Những lợi ích khi theo hoc Liên thông Cao đẳng Y Dược trong năm 2018

Những lợi ích khi theo hoc Liên thông Cao đẳng Y Dược trong năm 2018

Nội dung bài viết

Học Liên thông Cao đẳng Y Dược trong năm 2018 vừa giúp các thí sinh nâng cao giá trị bằng cấp vừa giúp thí sinh có thêm kiến thức để hoàn thành tốt công việc của mình.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-1-153 không trong liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Y Dược hàng đầu được đông đảo thí sinh lựa chọn. Những nhân tố nào tạo nên sức hút mạnh mẽ cho ngôi trường như vậy? Hãy cùng tìm hiểu 3 việc thí sinh không cần thực hiện, điều rất đặc biệt trong chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM dưới đây:

Học Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2018 không phải thi xét tuyển đầu vào

Thi tuyển vào các ngành Y Dược luôn là cuộc chiến thực sự với những chiến binh xuất sắc, bởi vậy mức điểm chuẩn ngành Dược thường ở mức rất cao. Trong khi đó, đối tượng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược là người vừa tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Kĩ thuật phục hình răng, Trung cấp Y sĩ đa khoa…không có nhiều điều kiện ôn luyện kiến thức THPT để thi Liên thông Đại học . Do đó hình thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 đã thực sự trút bỏ gánh nặng với thí sinh yêu thích ngành Y Dược được theo đuổi ước mơ của mình.

Mọi thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm: Đã tốt nghiệp hệ Trung cấp nhóm ngành sức khỏe; Không trong thời gian thi hành án; Đủ sức khỏe học tập…đều có thể nộp hồ sơ chuyển đổi Liên thông Cao đẳng Y Dược để nâng cao kiến thức và cơ hội việc làm cho mình.

Khung thời gian học linh động ngoài giờ hành chính

Khung thời gian học Liên thông Cao đẳng Y Dược cũng như hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đều học ngoài giờ hành chính, giúp mọi sinh viên vừa duy trì công việc hiện tại ổn định thu nhập, vừa học tập nâng cao kiến thức một cách thuận lợi. Theo đó, sinhviên có thể lựa chọn một trong hai khung thời gian đào tạo vào Buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 6, hoặc cả ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật sao cho thuận tiện nhất với điều kiện của mình.

Với thời gian đào tạo được rút ngắn so với chương trình Cao đẳng Dược chính quy nhờ giảm tải các môn học học viên đã hoàn thành trong chương trình cũ, những môn chuyên ngành liên quan đến Y Dược nói chung nên thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 chỉ còn 15 tháng (với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành thuộc ngành Liên thông) và 18 tháng (với thí sinh tốt liên thông chéo ngành).

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-y-duoc-pasteur (1)Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 chủ nhật

Không lo thất nghiệp, tốt nghiệp liên thông được hỗ trợ giới thiệu việc làm

Bằng chất lượng đào tạo uy tín, đội ngũ giảng viên chất lượng và trang thiết trị hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin đào tạo nguồn nhân lực Y Dược ra trường “có việc làm và làm được việc”. Con số 98% sinh viên Pasteur có việc làm ngay khi ra trường là minh chứng cho điều đó!

Y Dược học là lĩnh vực có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội. Khi vật chất càng phát triển, nhu cầu chăm sóc và gìn giữ sức khỏe càng được con người coi trọng, do đó vai trò của lĩnh vực Khoa học sức khỏe ngày càng được nâng cao. Với tấm bằng Cao đẳng Dược, bạn có thể lựa chọn rất nhiều công việc khác nhau trong thế giới những viên thuốc với mức thu nhập ổn định, thay vì phải lo lắng trước bài toán thất nghiệp như nhiều ngành học khác hiện nay.

Bên cạnh đó sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Y Dược bạn sẽ được cấp bằng chính quy và bạn có thể tự đi xin việc hoặc nhờ đến sự giúp đỡ, hỗ trợ việc làm từ phía nhà trường.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2018

Thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2018 nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng theo mẫu nhà trường.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi Liên thông không đúng chuyên ngành đào tạo);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.
  • 04 ảnh cỡ 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-5 (1)

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Sau đó có thể thực hiện bằng 1 trong 3 cách:

  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây
  • Gửi hồ sơ tuyển sinh qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh.
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ nhà trường.

Mọi thông tin hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018, thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.