Ngay cả không phẫu thuật, mặt vẫn thon gọn chỉ sau 15 phút

Ngay cả không phẫu thuật, mặt vẫn thon gọn chỉ sau 15 phút

Gương mặt thon gọn giúp phái đẹp trở nên nữ tính, yêu kiều hơn. Dưới đây là cách làm thon gọn mặt “thần tốc” không cần đến phẫu thuật.

Nội dung bài viết

Mặt thon gọn là như thế nào?

Có rất nhiều cô gái mong muốn sở hữu gương mặt đẹp nhưng lại không biết tỉ lệ chuẩn của thon gọn mặt là như thế nào? Theo lời giải đáp từ các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, khuôn mặt thon gọn mang lại vẻ quyến rũ kh góc xương hàm, cằm chỉ theo hình chữ V. Đặc biệt khi nhìn thẳng hoặc nghiêng, chiều dài và độ nhô của cằm luôn hài hòa với khuôn mặt.

Khuôn mặt thon gọn mang lại nét đẹp nữ tính, thời thượng cho bạn gái

Khuôn mặt thon gọn mang lại nét đẹp nữ tính, thời thượng cho bạn gái

Căn cứ vào tỉ lệ trên, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra độ thon gọn mặt của mình. Nới cách khác, kích thước trên cũng là tiêu chuẩn đánh giá khuôn mặt đẹp thời thượng. Khuôn mặt thon gọn, với chiếc cằm nhô dài, cân đối với khuôn mặt sẽ mang lại nét đẹp nữ tính, thời thượng cho bạn gái. Những người sở hữu gương mặt v-line như vậy góp phần tôn vinh nét dịu dàng, vẻ phúc hậu của người phụ nữ Việt.

Thon gọn mặt không cần phẫu thuật

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp thời thượng của phái đẹp, dịch vụ độn cằm v-line là giải pháp làm đẹp cằm nhanh nhất. Trong đó phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật là thủ thuật làm đẹp tức thì mang lại dáng cằm chuẩn v-line trong tích tắc.

Thon gọn mặt không cần phẫu thuật

Thon gọn mặt không cần phẫu thuật

Khác với phương pháp masage, trang điểm, khi lựa chọn độn cằm bằng chất làm đầy, ngay cả khi không phẫu thuật, bạn vẫn có thể làm thon gọn mặt. Không hề có sự can thiệp bằng dao kéo, độn cằm không phẫu thuật mang lại dáng cằm thon nhọn, đẹp tự nhiên chỉ sau 15 phút. Đây là giải pháp làm thon gọn mặt cho những cô nàng sợ “dao kéo”.

Làm thon gọn mặt bằng độn cằm có đau?

Như đã nói ở trên phương pháp làm thon gọn mặt bằng độn cằm không có sự can thiệp của dao kéo nên rất an toàn. Không để lại sẹo, không đau đớn, độn cằm không phẫu thuật góp phần làm khuôn mặt của bạn thanh tú, ưa nhìn chẳng kém gì các phẫu thuật gọt mặt.

Làm thon gọn mặt bằng độn cằm có đau mang lại dáng cằm mong muốn

Làm thon gọn mặt bằng độn cằm có đau mang lại dáng cằm mong muốn

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, một trong những địa chỉ độn cằm uy tín giúp chị em thon gọn mặt chỉ trong tích tắc. Qúa trình độn cằm bằng chất làm đầy tại đây khá đơn giản. Bác sĩ chỉ cần định vị sẵn điểm cần tiêm và lượng chất đầy vừa đủ được đưa vào vùng cằm phù hợp. Do có sự tương thích cao với cơ thể, độn cằm bằng chất làm đầy rất an toàn, mang đến dáng cằm đẹp tự nhiên. Khi áp dụng cách làm thon gọn mặt bằng độn cằm tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ thấy rõ hiệu quả ngay tức thì. Kết quả độn cằm v-line có thể duy trì trong vòng 1-2 năm.

Nguyễn Huệ – duochoccotruyen.edu.vn