Căng da mặt bằng chỉ vàng - trẻ hóa da cho mọi lứa tuổi

Căng da mặt bằng chỉ vàng – trẻ hóa da cho mọi lứa tuổi

Căng da mặt bằng chỉ vàng đang tạo nên sự đột phá trong công nghệ trẻ hóa da. Hãy cùng tìm hiểu phương pháp làm đẹp da thế hệ mới dưới đây.

Nội dung bài viết

Căng da mặt bằng chỉ vàng tạo tạo nên sự đột phát về công nghệ

Căng da mặt bằng chỉ vàng tạo tạo nên sự đột phát về công nghệ

Căng da mặt bằng chỉ vàng tạo tạo nên sự đột phát về công nghệ

Theo các chuyên gia nhận định, sự ra đời của công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng đang tạo nên cơn lốc trong kỷ nguyên làm đẹp. Từ xa xưa, kim loại vàng đã được biết đến với những tác dụng bảo vệ, trẻ hóa thần kì. Ngày nay, các nhà nghiên cứu đã đem kim loại này ứng dụng trong công nghệ làm đẹp.

Trong năm 2013, nhà khoa học trên khắp thế giới đã ứng dụng thành công việc sử dụng chỉ vàng Gold Thread dùng để căng da, trẻ hóa da. Chỉ một lần thực hiện thẩm mỹ khuôn mặt giúp bạn ngăn ngừa tình trạng lão hóa trọn đời. Cũng chính vì thế ngày càng nhiều chị em tin tưởng lựa chọn công nghệ trẻ hóa da bằng chỉ vàng.

Căng da mặt bằng chỉ vàng được thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ vàng được thực hiện đơn giản, chính xác. Mạng lưới chỉ vàng có ngạnh đan xen như xương cá được cấy trực tiếp vào da. Từ đó tạo thành khung giá đỡ mô mềm để nâng đỡ phần cơ bên ngoài. Kĩ thuật này có tác dụng chống chảy xệ, căng da, trẻ hóa toàn bộ khuôn mặt.

Mạng lưới vàng tinh khiết bám vào phần cơ và da có tác dụng kích thích sản xuất collagen tự nhiên trong cơ thể. Ngoài ra, toàn bộ lượng collagen được tập hợp xung quanh lưới vàng tạo nên cơ chế chống miễn dịch cho cơ thể. Nhờ đó làn da trở nên trắng hồng, chống lão hóa, thắt chặt da.

Ưu điểm và kết quả sau khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ

Ưu điểm và kết quả sau khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ

Ưu điểm và kết quả sau khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng được khách hàng đông đảo chọn lựa. Phương pháp này giúp khắc phục toàn bộ những nhược điểm của da. Chỉ vàng giúp căng da, săn chắc mặt và cổ, xóa các nếp nhăn trên khuôn mặt một cách triệt để. Chị em sẽ nhanh chóng sở hữu làn da khỏe mạnh, trắng hồng tự nhiên.

Phương pháp làm đẹp này chỉ định cho cả nam, nữ. Với kĩ thuật hiện đại, căng da mặt bằng chỉ vàng thực hiện an toàn, không đau, không phẫu thuật. Chất liệu chỉ vàng vượt qua sự kiểm chứng khắt khe về độ an toàn, hiệu quả sử dụng. Với những ưu điểm đó, công nghệ căng da mặt này được nhân bản rộng rãi trên thế giới.

Hiện nay, căng da mặt bằng chỉ được thực hiện thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để biết thêm thông tin, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Nguồn : Cao đẳng Y Dược Pasteur