Thông tin xét tuyển lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2022

Năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội với thời gian học linh động, học phí tiết kiệm.

Xét tuyển bổ sung lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2021

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược được tổ chức nhằm bồi dưỡng thêm kiến thức ở một lĩnh vực mới giúp học viên bổ trợ cho công việc hiện tại hoặc chuyển đổi nghề nghiệp. Hình thức học văn bằng 2 Cao đẳng Dược những năm gần đây đang thu hút được đông đảo học viên.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe trình độ Cao đẳng, đây là nơi được đông đảo học viên lựa chọn khi muốn theo học ngành Dược. Không chỉ đào tạo các hệ Cao đẳng chính quy, liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur những năm gần đây còn đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược để đáp ứng nhu cầu học tập bồi dưỡng kiến thức và chuyển đổi nghề nghiệp của học viên.

Nhận thấy cơ hội việc làm rộng mở, nhiều học viên có mong muốn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Đáp ứng nhu cầu đó, năm 2022 Nhà trường thông báo bổ sung chỉ tiêu tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội học ngoài giờ hành chính (học thứ 7 và chủ nhật).

Khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Dược được bố trí tổng thời gian là 20 tháng. Sau khi hoàn thành khóa học này, người học sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Thông tin xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2022

Đối tượng tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thí sinh trên toàn quốc, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc, chỉ cần đáp ứng được tiêu chí sau: Thí sinh đã bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ (chẳng hạn như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Sư phạm…) và có mong muốn học ngành Dược.

Thủ tục đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược rất đơn giản, với phương thức xét tuyển online, thí sinh truy cập vào đường link sau để đăng ký: XÉT TUYỂN ONLINE Y DƯỢC.

Ban tư vấn tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ nhập học.

Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển và nhập học văn bằng 2 Cao đẳng Dược về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc trực tiếp tại trường. Nhà trường nhận hồ sơ vào khung giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ hai đến chủ nhật.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6 Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Duochoccotruyen.edu.vn.