Hướng dẫn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Thí sinh chủ động đăng ký thời học ngoài giờ hành chính với hệ đạo tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hướng dẫn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Đa số thí sinh muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược đang đi làm, do đó thời gian đi học ảnh hưởng lớn đến công việc hiện tại. Nhằm tạo điều kiện cho người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội đào tạo ngoài giờ hành chính vào các buối tối cuối tuần.

Chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những ưu điểm gì?

Ngành Dược là ngành ” HOT ”  và rất được coi trong trong xã hội, theo chia sẻ của các chuyên gia ngành Dược, nếu như tốt nghiệp Cao đẳng Dược với kiến thức chuyên môn tốt bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một công việc phù hợp với mức lương tốt.

Chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có rất nhiều ưu điểm như:

• Thời gian Liên thông Cao đẳng Dược là 1.3 năm, thí sinh đã có thể hoàn thành xong chương trình học.
  • Chương trình học luôn có sự đổi mới, kết hợp đào tạo chuyên sâu giữa lý thuyết và thực hành. Nhà trường đã xác định mục tiêu đào tạo ngành Y Dược phải gắn liền với việc làm, sinh viên sau khi tốt nghiệp phải thành thạo tay nghề làm việc thực tế. Với mục tiêu đó, Nhà trường luôn đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đầy đủ, đồng thời đổi mới chương trình học chú trọng đến thực hành, cập nhật bám sát với nhu cầu thực tiễn của xã hội.
  • Đội ngũ giảng viên đạt chuẩn về chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh.

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những ưu điểm gì?

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Yêu cầu về hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược đều phải đảm bảo theo yêu cầu chung , trong đó bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 đầy đủ bao gồm các giấy tờ sau:
• 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
• 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng trở lên.
• 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
• 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
• 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
• 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
• Những giấy tờ ưu tiên nếu có.
Đây cũng là mẫu hồ sơ áp dụng chung khi xét tuyển Cao đẳng Y Dược nói chung. Khi xác định thời gian xét tuyển, bạn cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ để có thể nộp vào địa chỉ trường đào tạo mình mong muốn.

Liên thông Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng nào?

Theo quy định chung thí sinh cần đạt những điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược  như sau :

• Thí sinh phải tốt nghiệp trung cấp các ngàng thuộc nhóm ngành sức khỏe như : Trung cấp nha khoa. Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng….
• Thí sinh không trong diện truy cứu trách nhiệm hình sự….

Liên thông Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng nào?

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển hoặc giải đáp thắc mắc tuyển sinh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ học : Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 và Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131.

Nguồn : duochoccotruyen.edu.vn