Vì sao "một nửa thế giới" thích nâng ngực nội soi?

Vì sao “một nửa thế giới” thích nâng ngực nội soi?

Ngày nay, ngày nhiều chị em lại muốn nâng ngực nội soi để “gò bồng đào” trở nên săn chắc, nóng bỏng hơn, gợi cảm hơn. Hãy cùng giải mã trào lưu làm đẹp này.

Nội dung bài viết

Xu hướng nâng ngực nội soi trên thế giới

Theo con số thống kê mới nhất của Hiệp hội thẩm mỹ Quốc tế (ASPS), nâng ngực nội soi là dịch vụ được phái đẹp lựa chọn nhiều nhất trong năm 2016. Các số lượng kê cũng chỉ ra rằng, lượng người nâng ngực nội soi lên đến 279.143 người và đang ngày càng có xu hướng tăng lên.

Xu hướng nâng ngực nội soi trên thế giới ngày càng tăng

Xu hướng nâng ngực nội soi trên thế giới ngày càng tăng

Cũng theo kết quả điều tra từ ASPS, những xu hướng thẩm mỹ được nhiều người bình chọn nhất trong năm. Lần lượt là nâng ngực, hút mỡ, làm mũi, cắt mí, độn cằm V-line. Sở dĩ những dịch vụ thẩm mỹt trong đó có nâng ngực nội soi được nhiều người lựa chọn nhờ công nghệ thẩm mỹ, an toàn, đảm bảo hiệu quả cao.

Nhu cầu nâng ngực nội soi của phụ nữ Việt

Có thể ví, trong năm qua, nhu cầu nâng ngực nội soi của phụ nữ Việt ngày càng gia tăng. Nhiều người nhận định rằng: “nhu cầu nâng ngực của người Việt chẳng khác nào đi sắm tết”. Có lẽ trào lưu này xuất phát từ nhược điểm, hình dáng của người Việt. Do chị em sở hữu bầu ngực nhỏ và không mấy nổi bật, khiến đường cong cơ thể kém hoàn hảo.

Nhu cầu nâng ngực nội soi của phụ nữ Việt

Nhu cầu nâng ngực nội soi của phụ nữ Việt

Cách cải thiện kích thước của “cặp tuyết lê” an toàn, hiệu quả nhất là nhờ nâng ngực nội soi. Phương pháp này được hàng nghìn người thực hiện tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Khi thực hiện dịch vụ nâng ngực nội soi, chị em không những được thỏa mãn nhu cầu trẻ hóa vòng 1, mà quan trọng hơn không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ. Đó cũng là hình thức thẩm mỹ được đông đảo eva yêu thích và lựa chọn.

Nâng ngực nội soi chinh phục phái đẹp nhờ ưu điểm vượt trội

Trong số các phương pháp cải tạo “núi đôi”, nâng ngực nội soi là phương pháp hàng đầu cải thiện kích thước size ngực. Thông qua loại túi độn đặc biệt đưa vào trong khoang ngực nhanh chóng mang lại cho bạn kết quả độn ngực như mong muốn. Chất liệu túi ngực khá an toàn, có tính thương thích cao nên hoàn toàn đảm bảo cho cơ thể.

Nâng ngực nội soi chinh phục phái đẹp nhờ ưu điểm vượt trội

Nâng ngực nội soi chinh phục phái đẹp nhờ ưu điểm vượt trội

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc, nâng ngực nội soi được ứng dụng nhiều thành tựu mới nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Với các thiết bị nội soi hiện đại cho phép bác sĩ thực hiện nâng ngực chính xác. Nhờ đó hạn chế những tổn thương, xâm lấn. Qúa trình nâng ngực nội soi diễn ra nhanh chóng, an toàn, không để lại sẹo. Sau thực hiện thẩm mỹ, bạn sẽ sở hữu vòng 1 căng tròn, đẹp không tỳ vết. Tất cả lý do đó, thuyết phục phái đẹp chọn nâng ngực nội soi.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur