Nâng ngực không đau – sự thật hay chỉ là tin đồn?

Nâng ngực không đau – sự thật hay chỉ là tin đồn?

Gần đây trên các diễn đàn, nâng ngực không đau trở thành vấn đề gây tranh cãi. Bài viết này sẽ làm rõ thực hư nâng ngực không đau của các tín đồ sắc đẹp.

Nội dung bài viết

Nâng ngực không đau, không cần phẫu thuật

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng ngực giúp trẻ hóa vòng 1 cho chị em. Trong đó có nâng ngực không cần phẫu thuật, hay còn gọi nâng ngực không đau. Phương pháp này sử dụng chất làm đầy hoặc mỡ của chính khách hàng để làm tăng kích thước vòng 1.

Nâng ngực không đau, không cần phẫu thuật

Nâng ngực không đau, không cần phẫu thuật

Nâng ngực bằng chất làm đầy, mỡ tự thân không mổ xẻ, không cắt rạch. Do đó trong suốt quá trình nâng ngực bạn không cảm giác đau đớn. Đó cũng là lý do vì sao nhiều người vẫn gọi phương pháp nâng ngực không phẫu thuật, nâng ngực không đau.

Chuyên gia lý giải nâng ngực không đau?

Với công nghệ hiện đại, ngày nay nâng ngực được rút gọn công đoạn, do đó những cơn đau cũng hạn chế hơn. Dù ngay cả khi bạn áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi cũng “vắng bóng” những cơn đau. Theo lý giải của các chuyên gia, trong số giải pháp, nâng ngực nội soi được đánh giá cao.

Nâng ngực nội soi hiện đại an toàn, không đau đớn

Nâng ngực nội soi hiện đại an toàn, không đau đớn

Thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi không đau như bạn nghĩ. Bởi trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ vô cảm bằng cách gây mê, nên bạn không có bất kì cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện. Hơn nữa, phương pháp này được thực hiện với sự hỗ trợ của máy nội soi nên hạn chế những vết mổ lớn. Do đó nâng ngực không đau bằng nội soi hoàn toàn có cơ sở.

Sự thật về nâng ngực không đau của khách hàng

Thực hiện một khảo sát nhỏ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, có rất nhiều khách hàng đưa ra những đánh giá riêng khi nâng ngực. Địa chỉ lehuongtra1982@gmail.com cho biết: “Trước khi thực hiện nâng ngực, mình đã cố gắng tìm kiếm những giải pháp tốt nhất, trong đó tiêu chí: nâng ngực không đau luôn đặt ra hàng đầu. Quả thật, khi nằm trên bàn phẫu thuật, thật khó tưởng tượng, nâng ngực không đau như mình nghĩ”.

Sự thật về nâng ngực không đau của khách hàng

Sự thật về nâng ngực không đau của khách hàng

Hoathuytinh86@gmail.com cũng tâm sự rằng: “Sẽ chẳng bao giờ mình lại tin rằng, quá trình phẫu thuật bằng dao kéo lại không đau. Suốt quá trình bác sĩ thực hiện nâng ngực, mình hoàn toàn chẳng biết gì. Cứ ngủ thiếp, cho đến khi tỉnh dậy, đã nâng ngực xong rồi. Quả thật, nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội rất an toàn, không đau. Hiện tại, mình rất hài lòng với kết quả nâng ngực không đau tại đây”.

Chắc hẳn đến đây, các bạn đã an tâm hơn trước vấn đề nâng ngực có đau không? Tuy nhiên, để có kết quả nâng ngực hoàn hảo, nâng ngực không đau bạn nên lựa chọn một địa chỉ nâng ngực uy tín. Trong số các địa chỉ làm đẹp, Viện thẩm mỹ Hà Nội là nơi thực hiện nâng ngực an toàn sẽ giúp bạn có trải nghiệm mới. Hãy tự mình kiểm chứng nâng ngực không đau tại đây nhé.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur