Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 điền có khó không?

Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 điền có khó không?

Trong phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần lưu ý những điều gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng của Bộ Lao động thương binh và xã hội trong năm 2017 cho phép các trường Cao đẳng Y Dược tự chủ xây dựng quy chế tuyển sinh phù hợp với điều kiện của từng trường. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành nghề Điều dưỡng nói riêng. Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 chỉ với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Thí sinh đã có Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT, có nhu cầu theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với học sinh tốt nghiệp 2017)
  • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (đối với học sinh tốt nghiệp 2016 về trước)
  • 01 Bản photo công chứng học bạ Trung học phổ thông
  • 04 ảnh 3×4cm + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Điền Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Mẫu Phiếu đăng ký tuyển sinh:

Mẫu Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 gồm 2 đề mục chính: Thông tin cá nhân và Nguyện vọng đăng ký. Thí sinh điền đầy đủ các thông tin yêu cầu trên Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu dưới đây:

Mẫu Phiếu đăng ký tuyển sinh

Hướng dẫn điền phiếu đăng ký tuyển sinh :

Mục I. Thông tin thí sinh đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

• Họ và tên: Thí sinh ghi đầy đủ chính xác họ và tên theo thông tin trên Chứng minh thư nhân dân. Giới tính: Ghi rõ nam hoặc nữ.
  • Ngày tháng năm sinh: Thí sinh điền chính xác ngày tháng năm sinh theo thông tin trên Chứng minh thư nhân dân. (Ví dụ: 15/05/1999)
  • Địa chỉ nhận Giấy Báo Trúng Tuyển: Thí sinh ghi rõ các thông tin bao gồm: Họ và tên người nhận, địa chỉ, số nhà, phường, xã, quận huyện, thành phố để Nhà Trường gửi giấy báo trúng tuyển. Mục này yêu cầu thí sinh phải ghi đầy đủ để tránh thất lạc Giấy báo trúng tuyển.
  • Điện thoại của thí sinh: Thí sinh ghi số điện thoại và Email của bản thân để Nhà Trường liên hệ nếu cần.

Mục II. Các nguyện vọng đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

• Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chọn ô : NV 2 – ngành Cao đẳng Điều dưỡng: Mã ngành 6720501.
  • Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chọn ô : NV 1 – ngành: Cao đẳng Dược – Mã ngành 6720401.
  • Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chọn ô : NV 3 – ngành: Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm: Mã ngành 6720306

Những nguyện vọng không đăng ký phải gạch chéo để khẳng định.

Để hoàn tất việc điền Phiếu đăng ký dự thi, thí sinh ghi rõ ngày tháng năm điền phiếu, ký và ghi rõ họ tên của mình.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng điều dưỡng Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Sau khi hoàn thiện các thủ tục đăng ký, thí sinh có thể gửi Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hai phương thức: Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường theo địa chỉ:

Địa chỉ tuyển sinh:Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội