Thông báo xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2021

Ngày nay Y học cổ truyền đã và đang kết hợp với Y học hiện đại nhằm đem lại những tín hiệu tích cực trong quá trình điều trị bệnh. Chính vì lí do đó nên nhiều người đã lựa chọn xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền 2021.

Điều kiện học Trung cấp Y học cổ truyền năm 2021

Tương tự với các nhóm ngành sức khỏe khác mà Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo, Trung cấp Y học cổ truyền tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT với điều kiện xét tuyển như sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên.
  • Học viên cần có sức khỏe tốt để theo học.
  • Có lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật hay trong thời gian thi hành án.

Với những điều kiện học ở trên thí sinh có thể dễ dàng trở thành sinh viên của trường để thực hiện hóa ước mở của mình trở thành Y sĩ chữa bệnh. Đặc biệt là khi tham gia đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền thí sinh không phải trải qua bất kỳ đầu vào nào, giảm bớt gánh nặng thi cử cho các bạn cũng như điểm số khi thi tuyển vào các trường Cao đẳng Y Dược, Đại học khác.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Những học viên yêu thích ngành Y sĩ học cổ truyền và muốn tham gia học, cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm như sau:

• 02 Bản sao công chứng Bằng THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2021. (Bắt buộc).
  • 02 Bản sao công chứng Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có)
  • Bản sao giấy khai sinh + Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ khi cần thiết.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ đăng ký học Y sĩ Y học cổ truyền năm 2021

Theo trang Tin Y tế Giáo dục tư vấn, hiện nay Nhà trường có hai cơ sở đào tạo để đăng kí học, học viên có thể gửi hồ sơ theo 2 địa chỉ sau:

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh tại Hà Nội: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Tp. Hà Nội (Cơ sở đào tạo thực hành bên trong Bệnh viện Châm Cứu Trung Ương).

Hotline: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.   Zalo tư vấn: 09.8258.8258

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh tại Sài Gòn: Số 217 Nơ Trang Long, phường 12, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 07.6981.6981 – 09.6881.6981.   Zalo tư vấn: 09.6881.6981