Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa học vào cuối tuần năm 2017

Trung cấp Y Hà Nội – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 có tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa học vào ngày cuối tuần không? Hồ sơ đăng kí cần phải chuẩn bị những gì ?

Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa học vào cuối tuần năm 2017

Đây là nội dung câu hỏi của bạn Trần Thị Hồng Hạnh có địa chỉ tại Hoàng Mai, Hà Nội: Em đã tốt nghiệp Trung cấp điều dưỡng đa khoa muốn đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa. Em muốn hỏi Trường Trung cấp Y Hà Nội – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur có mở lớp đào tạo học vào thời gian cuối tuần không? Hồ sơ đăng kí em cần phải chuẩn bị những gì?

Ban tư vấn tuyển sinh Trung cấp Y Hà NộiTrường cao đẳng Y Dược Pasteur xin được tư vấn trả lời câu hỏi của bạn Trần Thị Hồng Hạnh như sau:

Điều kiện đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017

– Người học đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên có mong muốn nguyện vọng đăng ký học văn bằng 2 Y sĩ Trung cấp.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa bao lâu?

– Thời gian đào tạo 10 tháng áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Kỹ thuật phục hình răng, Kỹ thuật vật lý trị liệu…..

– Thời gian đào tạo là 12 tháng áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp chuyên nghiệp trở lên có chuyên ngành thuộc ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Kỹ thuật, Tin học, Sư phạm….

Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa hệ chính quy. Được phép thi liên thông lên Bác sĩ khi người học có nhu cầu nguyện vọng đăng ký học ở bậc học cao hơn.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017

Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa học vào cuối tuần năm 2017

Thí sinh đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

– 01 bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp chuyên nghiệp.

– 01 bản sao giấy khai sinh.

– 01 bản sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu đỏ của chính quyền địa phương nơi mình đang cư trú.

– 02 bản sao phô tô công chứng bằng + học bạ THPT hoặc BTVH.

– 02 bản sao phô tô công chứng bằng + bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

– 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 thí sinh co tất cả vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh điền đầy đủ thông tin, số điện thoại để liên lạc báo tin.

– Các giấy tờ khác.

Địa chỉ đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trung cấp Y Hà Nội – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 09.8258.8258 – 0964.524.343 hoặc 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn : Cao đẳng Dược Hà Nội