Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer có đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính ?

Em muốn đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, không biết nhà trường có đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính không?

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 khối ngành sức khỏe được áp dụng với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, muốn có thêm tấm bằng Cao đẳng các chuyên ngành thuộc nhóm sức khỏe để nâng cao tay nghề cũng như cơ hội việc làm

Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính

Là địa chỉ tiên phong trong công tác đào tạo lĩnh vực Y Dược hệ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là trường Cao đẳng đầu tiên tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành nâng cao tay nghề của sinh viên – những kỹ năng không thể thiếu với Y sĩ, Dược sĩ tương lai.

Nếu bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân, có thể nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội để thử sức với những lĩnh vực tiềm năng như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.

Nhà trường có chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược vào thời gian ngoài giờ hành chính như buổi tối với thời gian từ 18-20h30 hoặc vào ngày nghỉ cuối tuần thứ 7 & Chủ nhật

Các giấy tờ khi đăng kí học Văn bằng bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Theo trang tin tức Y Dược, hồ sơ học Văn bằng Cao đẳng Y Dược năm  2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

• 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Y Dược đạt chuẩn bộ Y tế

Thí sinh có hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược đủ điều kiện sẽ được nhập học ngay, thời gian đào tạo tương ứng với từng đối tượng cụ thể như sau:

Thời gian học 20 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe;

Thời gian học 18 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…)

Nhà trường tuyển sinh Văn bằng  2 Cao đẳng Y Dược vào thời gian nào ?

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có thể nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết.

Thời gian nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần

Sau khi tích lũy đủ khối lượng kiến thức cần thiết trong chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện bằng cấp tối thiểu theo quy định của Bộ Y tế và Bộ Nội Vụ để làm việc tại các cơ quan Y tế trong cả nước. Ngoài ra thí sinh có thể tiếp tục học liên thông Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm có thể gửi Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội bằng một trong hai cách:

Cách thứ nhất:Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.

Cách thứ hai: Nộp trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.