Tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng phải học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu ? - Dược học cổ truyền

Tôi đã tốt nghiệp trung cấp Điều dưỡng được 2 năm,nay tôi có nhu cầu đang ký Liên thông Cao đẳng điều Đồng nai có được không? Thời gian học liên thông Cao đẳng điều Dưỡng là bao lâu ?

Học cao đẳng điều dưỡng bao lâu?

Ngành điều dưỡng đống vai trò quan trọng không thể thiếu trong ngành Y tế. Theo thống kê, lực lượng điều dưỡng viên chiếm tới 50% nguồn nhân lực trong hệ thống chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên,để đáp ưng nhu câu thiết yêu của xã hội về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, điều dưỡng viên phải nâng cao trình độ chuẩn hóa chuyên môn. Cụ thể tập trung nâng cao trình độ lực lượng điều dưỡng viên Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng nhằm kịp tiến độ chuẩn hóa trình độ cao đẳng năm 2021 theo thông tư liên tịch do Bộ Y tế và Bộ Nội vụ ban hành.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai trong bao lâu?

Nhằm đáp bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Y cũng như đáp ứng nhu câu theo học liên thông cao đẳng điều dưỡng của đông đảo thí sinh, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo các lớp liên thông cao đẳng điều dưỡng Đồng Nai chính quy năm 2017. Đối tương có thể đẳng kí học liên thông cao đẳng dược phải đáp ưng điều kiên là đã tốt nghiệp hệ trung cấp điều dưỡng. Tuy nhiên thí sinh phải trải qua kỳ thi liên thông do nhà trường tổ chức và được gửi giấy nhập học khi đạt đủ điểm sàn theo quy định của nhà trường.

cAO DANG DIEU DUONG DONG NAI

Tuyển sinh liên thông cao đăng điều dưỡng năm 2017

Đối với những thí sinh tốt nghiệp trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe nhưng không phải ngành điều dưỡng và y sĩ đa khoa như Trung cấp Y học cổ truyền, Trung cấp nha khoa,… muốn liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng phải có chứng chỉ chuyển đổi tương ứng (học tại trường trong thời gian 3 tháng).

Nhà trường đào tạo lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào buổi sáng và chiều các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Thời gian đào tạo sẽ là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Hồ Sơ đăng ký Liên thông cao đẳng Đồng Nai gồm những gì ?

• 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi ngành điêu dưỡng đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành khác.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ sau ảnh.
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương, hoặc tại nơi đang làm việc.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài chuyên ngành Điều dưỡng, thí sinh muốn có nguyên vọng học Các chuyên ngàng cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm vẫn có thể nộp hồ sơ tại trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai: Đường Bùi Văn Hòa- P. Long Bình – Tân Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai  ( Công 11  Trường Cao Đẳng Nghề Số 8 Bộ Quôc Phòng ) Điện thoại tư vấn: 0616.254.765 – 0918.861.889

Nguồn : duochoccotruyen.edu.vn