Nhiều trường Đại học đã cập nhật điểm trúng tuyển nguyện vọng bổ sung

Năm 2017 căn cứ vào lịch làm việc của quy định tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, đã có nhiều trường đại học xét tuyển nguyện vọng bổ sung công bố điểm xét tuyển cao.

Nhiều trường Đại học đã cập nhật điểm trúng tuyển nguyện vọng bổ sung

Theo cập nhật của Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì danh sách các trường ĐH ở Hà Nội và TP.HCM đã thông báo điểm trúng tuyển bổ sung như sau:

Công bố điểm trúng tuyển Đại học Tôn Đức Thắng cao nhất là 18,5

Các bạn thí sinh đăng ký xét tuyển bổ sung vào ĐH Tôn Đức Thắng nếu đạt điểm thi là 18,5 là cao nhất và thấp nhất là 17 sẽ trúng tuyển vào trường. Đây là điểm chuẩn nguyện vọng bổ sung đợt 1 của năm 2017 với các cơ sở tại Nha Trang, Bảo Lộc và Cà Mau.

1-11

2-6

Các bạn thí sinh trúng tuyển đợt bổ sung này sẽ nhập học đến hết ngày 20/8. Giấy tờ cần nộp gồm: Bản chính Giấy chứng nhận kết quả Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 để nhận Giấy báo nhập học và làm thủ tục nhập học.

Điểm xét tuyển bổ sung Đại học Mở TP.HCM có điểm từ 16 đến 22

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh và chỉ tiêu đào tạo, ĐH Mở TP.HCM công bố điểm trúng tuyển bổ sung từ 16 đến 22 điểm. Để nhập học, thí sinh trúng tuyển phải nộp bản chính giấy Chứng nhận kết quả thi THPT 2017 trực tiếp tại trường hoặc bằng thư chuyển phát nhanh đến địa chỉ nhà trường trong thời gian quy định.

3-3

Điểm xét tuyển Đại học Công nghiệp TP.HCM có điểm cao nhất là 22

Năm nay, trường ĐH Công nghiệp TP.HCM xét bổ sung 15 ngành đào tạo hệ chính quy chương trình đại trà. Ngày hôm nay, nhà trường đã thông báo mức điểm trúng tuyển thấp nhất là 16,5; cao nhất là 22 điểm. Ban tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã cập nhật thông tin này tới các thí sinh quan tâm.

4-2

5-2

Điểm xét tuyển Đại học Cần Thơ lấy điểm từ 15,5 tới 21,25

Sau ngày hôm nay, các bạn đạt mức điểm chuẩn theo quy định sẽ được trở thành sinh viên của Đại học Cần Thơ. Cụ thể, ĐH Cần Thơ công bố điểm chuẩn bổ sung cho 560 chỉ tiêu ở mức 15,5 đến 21,25. Chỉ tiêu đào tạo là hơn 8.000 chỉ tiêu trong năm học này.

6-3

Điểm xét tuyển Đại học Văn hóa Hà Nội có điểm thấp nhất là 16

Năm 2017, dựa vào tiêu chí tuyển sinh của nhà trường, ĐH Văn hóa Hà Nội thông báo điểm trúng tuyển cao nhất năm nay là 23, thấp nhất là 16 điểm. Nếu thí sinh trúng tuyển thì thời gian nhận Giấy chứng nhận kết quả thi (bản gốc) và nhận giấy báo nhập học đến hết 17h ngày 20/8.

7

Điểm xét tuyển Đại học Mỏ Địa chất là 15,5 trở lên

Sau khi ĐH Mỏ Địa chất công bố điểm chuẩn xét nguyện vọng bổ sung từ 15,5 đến 17, các thí sinh trúng tuyển cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ phù hợp. Nhà trường tính theo công thức điểm xét như sau:

Điểm Xét = [(Môn 1+ Môn 2 + Môn 3), làm tròn đến 0,25] + Tổng điểm ưu tiên (KV, ĐT) + Điểm ưu tiên xét tuyển (nếu có).

8

Nếu số thí sinh quá chỉ tiêu quy định thì xét tiêu chí phụ là điểm toán để lấy thí sinh vào trường.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: duochoccotruyen.edu.vn