Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội vào buổi tối?

Liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội buổi tối là nhu cầu của nhiều bạn trẻ muốn được học tập nâng cao giá trị bằng cấp nhưng không bị ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội vào buổi tối?

Liên thông Cao đẳng Dược buổi tối giúp học viên vừa học, vừa làm

Theo cổng tin tức của Dược học cổ truyền, xã hội ngày càng phát triển yêu cầu ngành Dược không ngừng nâng cao chất lượng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người. Thực hiện đề án chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y, phù hợp xu thế hội nhập chung, Bộ Y tế Việt Nam yêu cầu đến năm 2021 toàn bộ nhân lực Y tế phải đạt trình độ Cao đẳng trở lên. Với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Liên thông Cao đẳng Dược là cơ hội và cũng là điều kiện bắt buộc để bạn nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn của mình, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng và các Quầy thuốc chuẩn GPP.

Tuy nhiên vấn đề thời gian là yếu tố trăn trở nhất với không ít Dược sĩ đang làm việc tại các Quầy thuốc, Trung tâm chăm sóc sức khỏe …Để giải quyết nỗi lo đó, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược buổi tối, giúp thí sinh có nhu cầu học liên thông có thể lĩnh hội đầy đủ kiến thức mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược buổi tối tại Hà Nội

Truong Cao Dang Y 2017

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội vào buổi tối?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo các lớp học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội buổi tối tất cả các ngày trong tuần (từ thứ 2 – thứ 6). Thời gian đào tạo liên thông 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy.

Bên cạnh khung thời gian liên thông Cao đẳng Dược buổi tối, thí sinh có thể chọn khung giờ khác vào cả ngày cuối tuần (thứ 7, Chủ nhật) để phù hợp với điều kiện và quỹ thời gian của mình.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội buổi tối

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội vào buổi tối?

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển chuẩn bị Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ như sau:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • 02 bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp kèm theo bảng điểm tương ứng (có công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 + 02 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu học viên tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược)
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên lạc cho thí sinh khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược buổi tối nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể nộp hồ sơ bất cứ lúc nào theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà trường theo địa chỉ:

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn : Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng hà nội